1/ Bán dù cầm tay, công ty cung cấp dù cầm tay, công ty sản xuất dù cầm tay Thành Tâm, Ô Dù Việt, giới thiệu bộ sưu tập những cán cầm, tay cầm cho dù độc lạ

2/ Công ty Ô Dù Việt - Ô Dù Giá Gốc - chia sẻ cách bảo quản các sản phẩm ô dù cầm tay

3/ Công ty sản xuất ô dù việt, ô dù giá gốc xin giới thiệu cách chọn dù cầm tay, dù che mưa nắng cho người cung mệnh chòm sao Bạch Dương

4/ Công ty làm dù, cung cấp ô dù Việt , chia sẻ cách đo bán kính của sản phẩm ô dù cầm tay.

5/ Công ty ô dù giá gốc, ô dù Việt, nhận làm dù theo yêu cầu, sản xuất dù theo đơn đặt hàng số lượng lớn trên toàn quốc, vẽ một cây dù đơn giản, làm thế nào để vẽ nên một chiếc ô dù cầm tay nhanh nhất.

6/ Bán ô dù giá rẻ, công ty sản xuất cung cấp bán các loại dù giá rẻ, các kiểu thiết kế cho dù, cho ô dù, cách thiết kế ô dù quảng bá thương hiệu, dù quảng cáo.

7/ Bán ô dù giá gốc theo đơn hàng, đặt ô dù cầm tay in logo quảng cao , công ty ô dù việt chuyên cung cấp xuất nhập khẩu các loại ô dù cầm tay,. các loại dù cầm tay phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

8/ Công ty ô dù Việt, công ty quà tặng ô dù, công ty ô dù giá gốc, ô dù giá rẻ tại TP.HCM, sản xuất ô dù trực tiếp không qua trung gian, chuyên sản xuất và cung cấp các loại ô dù cầm tay phổ biến và độc đáo nhất trên thị trường trong và ngoài nước.

9/ Công ty ô dù giá gốc - Ô Dù Việt - giới thiệu những mẫu cán ô dù cầm tay đẹp, độc đáo, đẳng cấp sáng trọng.

10/ Công ty sản xuất dù chia sẻ cấu tạo của ô dù cầm tay – cấu trúc một cây dù cầm tay

11/ Bán dù ngoài trời, dù che mưa che nắng, bán dù cao cấp, cách sản xuất và cấu tạo dù quảng cáo để ngoài trời, dù cafe, dù bãi biển.

12/ Ô Dù Việt - cấu trúc - cấu tạo sản phẩm ô dù giấy Wagasa Nhật Bản

13/ Ô dù đẹp lãng mạng, dù che mưa ướt cho đôi tình nhân

14/ Ô Dù Việt - một chiếc dù bé nhỏ và việc khẳng định đẳng cấp của nó.

15/ Công ty Ô Dù Việt chúng tôi tư vấn tại sao lại đi chọn ô dù quảng cáo in logo để làm quà tặng khuyến mãi, lưu niệm, quà tặng quảng cáo...

16/ Công ty ô dù Việt - thiết kế và sản xuất dù quảng cáo in logo khách hàng Hyundai

 

Mẫu Ô cầm tay 2 tầng hot năm 2019

Dù 2 tầng, ô dù 2 tầng là loại Ô dù cầm tay cao cấp được xem là mẫu dù có khả năng chống lật cực tốt chính vì vậy mà nó được gọi với cái tên “Dù 2 tầng chống lật”. Loại dù cầm tay này được thiết kế với 2 lớp vải, 1 lớp phía dưới và 1 lớp chồng lên phía trên, đây cũng là đặc điểm nổi bật nhất để ta phân biệt ô dù 2 tầng với các loại ô dù khác. Ô đẹp, dù đẹp, ô dù đẹp, Ô Dù Việt – Ô Dù Giá Gốc xin giới thiệu một số mẫu ô cầm tay 2 tầng hot năm 2019 mà các khách hàng đã lựa chọn.

Ô 2 tầng thiết kế đan xen màu sắc tầng trên và tầng dưới:

Dù 2 tầng có 2 lớp vải chồng lên nhau và đan xen màu sắc

Cách phối màu tạo nét độc đáo riêng biệt, rất phù hợp với những đơn vị có logo màu chủ đạo là 2 màu tương phản nhau (đỏ-trắng, xanh-trắng, đen-đỏ,…).

Dù 2 tầng đan xen mầu sắc, khung chắc khỏe

Hệ thống khung kèo của ô 2 tầng thường được làm bằng những  chất liệu bền, cứng và nhẹ. Chất liệu cao cấp nhất là poly (composite).

Dù 2 tầng dễ thoát gió

Dù 2 tầng được sắp xếp vào loại dù thẳng bởi hầu hết tất cả các mẫu dù 2 tầng đều là kiểu dáng dù thẳng và thường được sản xuất với kích thước lớn, những chất liệu cao cấp như: khung sắt, khung poly, vải dù khả năng chống thấm nước và cách nhiệt cao.

Dù 2 tầng cán cầm bằng nhựa

Thiết kế tổng thể

Ô 2 tầng thiết kế cùng 1 tông màu sắc:

Những chiếc ô thể hiện thương hiệu, logo của những đơn vị đơn màu sắc (đỏ, đen, xanh,…) hoặc màu lá ô để làm nền cho logo, hình ảnh thì thường được thiết kế cùng 1 tông màu cả phần trên và phần dưới. Với mẫu ô dù 2 tầng kiểu này làm tăng tính thời trang đặc biệt đối với phái mạnh, cảm giác chiếc ô cứng cáp, khỏe mạnh.

Ô dù 2 tầng là lựa chọn cho phái mạnh

2 tầng cùng một màu nhẹ nhàng nhưng vẫn đẹp

Dù 2 tầng màu đen khổ lớn thể hiện sự huyền bí và mạnh mẽ

Ô 2 tầng 1 mầu kích thước nhỏ

 

Mẫu thiết kế dù 2 tầng

Ô 2 tầng thiết kế cùng 1 tông màu sắc cho mỗi lá

Dù 2 tầng cán cầm bằng nhôm, đan xen màu

Đan xen màu giữa các lá ô

Ô dù 2 tầng thiết kế theo cách này tạo sự cách điệu vừa mạnh mẽ như chiếc ô tất cả các lá cùng một tông màu vừa quyến rũ như chiếc ô có các lá phần trên và phần dưới màu lá đan xen lẫn lộn.

Ô 2 tầng thiết kế 2 tông màu sắc phần trên và phần dưới:

Hai phần có 2 màu riêng biệt

Sản xuất Ô đẹp, dù đẹp, ô dù đẹp, Ô Dù Việt – Ô Dù Giá Gốc chuyên sản xuất các mẫu ô dù cầm tay đẹp, trong đó ô dù 2 tầng được khách hàng lựa chọn sản xuất với số lượng đến trên 80.000 sản phẩm trong năm 2018. Đây cũng sẽ là mẫu ô dù hot trong năm 2019.

Quay lại đầu trang