1 Dù Cầm Tay Đi Mưa

2/ Dù cầm tay họa tiết độc đáo

3/ Dù cầm tay Nhật Bản không thấm nước

4/ Dù Cầm Tay Thiết Kế Nhỏ Gọn

5/ Dù che mưa cầm tay loại lớn

6/ Dù che nắng cầm tay giá rẻ

7/ Dù Đi Mưa Cao Cấp Hàng Hiệu Giá HOT

8/ Dù Gấp 2 Làm Quảng Cáo

9/ Dù Gấp 2 Tự Động

10/ Dù Gấp 3 Giá Bao Nhiêu ?

 

Cấu tạo và cách sử dụng Ô cầm tay 2 tầng

Dù 2 tầng, ô dù 2 tầng là loại Ô dù cầm tay cao cấp được xem là mẫu dù có khả năng chống lật cực tốt chính vì vậy mà nó được gọi với cái tên “Dù 2 tầng chống lật”. Loại dù cầm tay này được thiết kế với 2 lớp vải, 1 lớp phía dưới và 1 lớp chồng lên phía trên, đây cũng là đặc điểm nổi bật nhất để ta phân biệt ô dù 2 tầng với các loại ô dù khác.

Dù 2 tầng có 2 lớp vải chồng lên nhau

Dù 2 tầng có 2 lớp vải chồng lên nhau

Việc nó được thiết kế như vậy mục đích để hút gió và khuếch tán gió khi lùa vào mặt trong tiếp xúc của cây dù giúp cây dù không bị lật khi gặp các cơn gió to. Bên cạnh đó với mẫu ô dù 2 tầng cũng tăng tính thời trang đặc biệt đối với phái mạnh.

Ô dù 2 tầng là lựa chọn cho phái mạnh

 

Ô dù 2 tầng là lựa chọn cho phái mạnh

Dù 2 tầng được sắp xếp vào loại dù thẳng bởi hầu hết tất cả các mẫu dù 2 tầng đều là kiểu dáng dù thẳng và thường được sản xuất với kích thước lớn, những chất liệu cao cấp như: khung sắt, khung poly, vải dù khả nằng chống thấm nước và cách nhiệt cao.

Ô 2 tầng phối màu xen kẽ

Ô 2 tầng phối màu xen kẽ

Ô dù 2 tầng được làm bằng chất liệu kim loại hay khung kèo poly chắc chắn có độ bền sử dụng cao so với các loại ô dù thông thường thì chất lượng hơn hẳn gấp nhiều lần. Chính vì những ưu điểm đó mà loại dù cầm tay 2 tầng có giá thành cao hơn các loại ô dù cầm tay khác. Hoạt động hay cách thức sử dụng dù 2 tầng cũng như các loại dù cầm tay khác ta chỉ cần ấn nhẹ nút bấm và sử dụng.

Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động dù 2 tầng

Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động dù 2 tầng

Cấu tạo 2 lớp vải để thoát gió

Cấu tạo 2 lớp vải để thoát gió

Cấu tạo cũng như các loại ô dù khác chỉ khác ở phần vải dù được may 2 lớp chồng lên nhau để tạo yếu tố chống lật cho cây dù, và có 2 nút thắt dù ở bề ngoài.

Ô dù 2 tầng có thiết kế đặc biệt nên có 2 dây khóa.
Ô dù 2 tầng có thiết kế đặc biệt nên có 2 dây khóa.

Chọn ô dù 2 tầng làm quà tặng quảng cáo với việc in ấn logo và các thông tin lên dù 2 tầng tặng khách hàng cao cấp, đối tác làm ăn của công ty thì quả là tuyệt vời, kiểu dáng thanh lịch, bắt mắt với những miếng vải dù được may xen kẽ với nhau rất đẹp, lựa chọn tuyệt vời cho các đơn vị đang cần tìm mẫu dù cầm tay cao cấp làm quà tặng quảng cáo với ngân sách lớn.

Ô 2 tầng thường làm ô chơi golf

Ô 2 tầng thường làm ô chơi golf

Sản xuất Ô Đẹp - Dù Đẹp - Ô Dù Việt - Ô Dù Giá Gốc _TTA Group chuyên sản xuất các mẫu ô dù cầm tay đẹp, trong đó ô dù 2 tầng được khách hàng lựa chọn sản xuất với số lượng đến trên 60.000 sản phẩm trong năm 2018. Đây cũng sẽ là mẫu ô dù hot trong năm 2019.

Quay lại đầu trang